ห้องเกียรติยศ กวดวิชาอ.ปุ๊

สัมภาษณ์นักเรียนคนเก่งของกวดวิชาอ.ปุ๊

รูป ชื่อ ผลงาน คำสัมภาษณ์
รนิตา บุญโพธิ์อภิชาติ ร.ร.ขอนแก่นวิทยายน สอบติดคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คะแนนคณิต ANET77,ONET92.5 ขอบคุณพี่ปุ๊มากค่ะที่ทำให้คณิตศาสตร์เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น คิดอยู่เสมอว่าคณิตศาสตร์เป็นเรื่องที่ยาก เพราะมีสูตรเยอะไปหมด ไม่รู้ว่าสูตรไหนควรจำสูตรไหนไม่ควรจำ พื้นฐานอะไรที่เราต้องมีในการใช้ทำโจทย์คณิตศาสตร์ บางครั้งรู้สูตรก็ยังทำโจทย์ไม่ได้เพราะไม่เคยเจอโจทย์แนวนั้นๆมาก่อน แต่พอได้เรียนกับพี่ปุ๊ก็รู้ว่าถ้าอยากทำโจทย์คณิตได้ ต้องขยันทำโจทย์มากๆ เรียนกับพี่ปุ๊มาหลายเรื่อง แต่ประทับใจเรื่องการเรียงสับเปลี่ยนและการจัดหมู่ ที่พี่ปุ๊สอนมากที่สุด ประมาณว่าพี่ปุ๊คิดได้ไงเนี่ย 5555 สุดท้ายก็ขอขอบคุณ คำพูด คำสอน เรื่องเล่าประสบการณ์ของพี่ปุ๊ที่ทำให้แพรมีกำลังใจ ในการมุ่งมั่นและทำความฝันที่ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริงให้เป็นจริงขึ้นมาได้ ฝากถึงน้องทุกคนนะคะ พี่ขอให้น้องๆมุ่งมั่นและทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง พี่ก็ไม่ได้เป็นคนเก่งอะไรมากมาย แค่ขยัน และไม่ท้อแท้ต่ออุปสรรคเท่านั้นเอง สำหรับน้องๆที่ฝันอยากจะเรียนทีศิริราช ถ้ามีโอกาส คงได้เจอกันนะคะ
รินรตา บุญโพธิ์อภิชาติ(ฝ้าย) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ติดคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โครงการ MDX 2552 คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่หลายๆคนว่ายาก แต่ก็ต้องเริ่มที่ความเข้าใจ การได้เรียนที่นี่กับพี่ปุ๊ ทำให้มองคณิตศาสตร์ง่ายขึ้น ได้เห็นและรู้จักมุมมอง แนวคิด ที่ทั้งแปลก และใหม่ ทำให้ได้เรียนรู้มากขึ้น เข้าใจมากขึ้น ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆค่ะ สำหรับความตั้งใจในการสอนทุกๆครั้ง ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่า ที่สร้างกำลังใจและแรงบันดาลใจ ขอบคุณสำหรับคำอธิบายให้กับทุกคำถาม ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำ ขอบคุณที่ทำให้คนหนึ่งคน ประสบความสำเร็จในการก้าวขึ้นบันไดขั้นหนึ่งของชีวิต ขอบคุณนะคะ ขอบคุณด้วยหัวใจของลูกศิษย์คนนี้ ฝ้าย
อชิตะ คุณวาสี(กัสจัง) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ สอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา(อันดับที่82) พี่ปุ๊สอนดีมากครับ ทั้งสนุก ตลกและยังมีการอธิบายที่ดี เข้าใจง่าย ถึงแม้ผมจะเรียน SLAM แต่ก็คิดว่าได้ความรู้เต็มที่เหมือนกัน แถมยังย้อนกลับ ไปดูส่วนที่ไม่เข้าใจได้ด้วย เทคนิคต่างๆในการทำโจทย์ของพี่ปุ๊ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างดี จุดเด่นของที่นี่ก็คือ มีการสอบหลังเรียนเพื่อประเมิน ตัวเอง ซึ่งเป็นประโยชน์มาก ผมขอขอบคุณพี่ปุ๊มากครับที่ช่วยทำให้ผมมีพื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ที่แน่นขึ้น
สิริวุฒิ โททุโย(อิ๊ก) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ติดวิศวะสาขาทั่วไป ม.ขอนแก่น และ วิศวะ สาขา วิศวกรรมอุตสาหการ บางมด (2552) พี่ปุ๊สอนเป็นกันเองมากๆ เรียนแล้วสบาย สอนสนุก ลุกนั่งสบาย อิอิ เย็นดี แอร์ หนาวมาก สะดวกสบาย อยู่ตรงข้าม 7-11 มีของให้กินตลอด ^ ^ **พี่ปุ๊สอนแจ่มมม มากก ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาเรียนดู 555 ลองซักหน่อย แล้วจะติดใจ 555 +++
ธนวัฒน์ ไตรรัตนศิริชัย(น็อต) โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น(โควตา2552) เรียนคณิตศาสตร์กับพี่ปุ๊มาก็นานพอสมควรครับ ก็สนุกดี พี่ปุ๊สอนแบบไม่เครียด เรื่อยๆ สบายๆ ทำให้เรียนได้นานๆไม่เบื่อด้วย และถ้าตั้งใจเรียนกับพี่ปุ๊จริงๆก็จะ จะได้ความรู้ ได้เทคนิคในการทำโจทย์เยอะแยะมากมายเลย และทำให้สอบติด ด้วย ก็ดีใจมากๆครับที่ได้เรียนกับพี่ปุ๊ ต้องขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆครับ ^O^
ลลิตา พระธานี(โบว์) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญมากในการสอบแข่งขันต่างๆ ทั้งสายวิทย์และสายศิลป์ ดังนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับมัน โดยการมาเรียน"พี่ปุ๊" เรียนอย่างตั้งใจ เรียนเพื่อให้ได้ความรู้ ในที่สุดก็จะสอบติด เย้!เย้! ขอบคุณพี่ปุ๊มากที่มีส่วนช่วยทำให้สอบแพทย์ติด
ธนิศา หาญพินิจศักดิ์(ออย) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่ก่อนเคยเรียนคณิตศาสตร์ที่อื่น ก็รู้สึกว่าเข้าใจแล้ว แต่เวลาทำโจทย์ยากๆจะทำไม่ค่อยได้ แต่พอได้มาเรียนกับพี่ปุ๊แล้วรู้สึกว่าสามารถทำโจทย์ที่ซับซ้อนได้ และทำได้เร็วขึ้น เพราะพี่ปุ๊จะมีวิธีการในการตีโจทย์และลำดับความคิดได้ว่าต้องทำอย่างไร และมีหลักการ+สูตรในการทำโจทย์ ทำให้สามารถทำได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว อยากจะขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆนะคะที่ทำให้หนูทำโจทย์คณิตได้มากขึ้น และสามารถสอบเข้าคณะแพทย์ได้ค่ะ
พาเยีย ชาติบัญชาชัย ฤทัยรัตน์ อภิภัทรกุล ศรัณยา แซ่เซียว(จูน มุ่ย ผิง) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น(โครงการ MDX) เรียนกวดวิชาอาจาย์ปุ๊สนุกไม่เบื่อเลย เพราะพี่ปุ๊จะพาทำโจทย์สนุกๆตลอด และยังมีมุขให้จำด้วย ทำให้ทำโจทย์ได้คล่องขึ้น สนุกขึ้น พี่ปุ๊สอนกลยุทธ์ทั้งก่อนจะลงมือทำข้อสอบ และขณะทำข้อสอบ ทำให้ไม่ตื่นเต้นมาก และทำคะแนนได้มากขึ้น ส่วนในการเรียนกับคอมพิวเตอร์(SLAM) ทำให้เข้าใจไม่เบื่อ เพราะสามารถเร่งไปข้างหน้าและย้อนกลับได้ ก็ขอบคุณพี่ปุ๊มากค่ะ ที่ทำให้ติดคณะที่อยากได้ (จูน)

ก็มาเรียนที่นี่ตั้งแต่เริ่มเปิดสอนเลย ประทับใจในความตั้งใจสอนของพี่ปุ๊ ที่ถึงแม้ไฟดับก็ยังจุดเทียนสอน พี่ปุ๊มีวิธีลัดต่างๆที่ทำโจทย์ได้อย่าง รวดเร็วและถูกต้อง สามารถอธิบายโจทย์ปัญหาที่มุ่ยไม่เข้าใจได้ นอกจากนี้การบ้านข้อไหนที่ทำไม่ได้ พี่ปุ๊ก็ช่วยสอนได้ และมีการสอบหลังเรียน ทำให้มีความตั้งใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณพี่ปุ๊ค่ะที่ช่วยให้มุ่ยติดคณะที่ต้องการ(ฟ้ามุ่ย)

พี่ปุ๊สอนสนุกมากค่ะ ทำให้วิชาเลขซึ่งปกติไม่ค่อยชอบเป็นวิชาที่น่าเรียนได้ มีโจทย์สนุกๆมาให้ทำเสมอ เวลาเรียนจะมีการสอบวัดผลและให้รางวัล ทำให้มีกำลังใจในการเรียน นอกจากนี้ยังมีการเรียนกับคอมพิวเตอร์(SLAM) ที่สามารถเลือกเวลาและปรับความเร็วให้เหมาะสมกับเรา และทำให้สามารถเรียนชดเชยเมื่อขาดเรียนได้ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่ปุ๊มากค่ะ ที่ทำให้วิชาเลขเป็นวิชาที่สนุก (ผิง)

วิทวัส จงนิมิตสถาพร(บาส) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น เรียนพี่ปุ๊แล้วทำให้รู้สึกชอบวิชาคณิตศาสตร์ พี่ปุ๊สอนคณิตแล้วสนุก ทำให้มีความรู้สึกอยากมาเรียนเรื่อยๆ นอกจากนี้แล้วพี่ปุ๊ยังมีเทคนิคคิดลัดทำให้สามารถ ทำโจทย์ยากๆได้โดยที่ไม่เสียเวลา มาเรียนคณิตศาสตร์ที่นี้แล้วจะรู้สึกว่าคณิตศาสตร์ไม่ยากอย่างที่คิดครับ สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณพี่ปุ๊ที่ช่วยทำให้ผม ประสบความสำเร็จในการสอบวิชาคณิตศาสตร์นะครับ
กรสกุล บุญเพลิง(เฟิร์น) โรงเรียนสตรีชัยภูมิ สอบติดคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล เรียนSLAMกับพี่ปุ๊ 2 คอร์สคือคอร์สเอ็นท์และตะลุยโจทย์ รู้สึกว่าพี่ปุ๊มีวิธีการสอนที่ดีมากทำให้นักเรียนเข้าใจในวิชาเลข สอนให้คิดเร็วทำเร็ว รอบคอบ เนื้อหาที่พี่ปุ๊สอนครบถ้วน สมบูรณ์แบบ และก็ทำให้คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ไม่ยากเกินไปที่จะทำคะแนนให้ดี เรียนที่นี่เกิดประโยชน์กับทุกๆคนแน่ๆที่ตั้งใจเรียน ขอบคุณพี่ปุ๊มากค่ะ
ชุติมณฑน์ จุลกระเศียร(แนน) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สอบติดคณะแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น โครงการ MDX 2552 (เรียนกับพี่ปุ๊มาตั้งแต่ม.4 ทุกคอร์สทั้งคณิตและฟิสิกส์ เรียนจนถึงคอร์สเอ็นท์คณิต เอ็นท์ฟิสิกส์ และตะลุยโจทย์ ) คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่สำคัญมาก เรียนคณิตกับพี่ปุ๊แล้ว ทำให้ได้เทคนิคในการทำโจทย์เพิ่มมากขึ้น สามารถนำไปใช้ในการทำข้อสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ บรรยากาศในห้องเรียนเป็นกันเอง และพี่ปุ๊สอนเข้าใจง่าย ถ้าตั้งใจเรียนที่นี่ก็จะสามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ได้มากจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆค่ะ จากแนน
ณัชชา บุญวัชรพันธ์(หมิว) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ก่อนอื่นเลย ก็ต้องบอกว่า "ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆๆๆๆนะคะ \^_^/ " ช่วงเวลาหฤโหด(สุดๆ ) ผ่านไปแล้ว เย้ๆ พี่ปุ๊ทำให้เรามีความมั่นใจ เพราะไม่ว่าโจทย์จะมายังไง พี่ปุ๊มีคำตอบให้เราเสมอ เทพจริงๆ 55+ ขอบคุณมากนะคะ ขอให้พี่ปุ๊ เป็นกำลังใจให้น้องๆต่อไป สู้ๆนะคะน้องๆ ^^
พชรพร ปรีชากุล(ผิง) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา รู้สึกดีมากค่ะที่ได้มาเรียนที่นี่เพราะพี่ปุ๊สอนสนุกดี ปกติก็เป็นคนชอบคณิตอยู่แล้ว พอมาเรียนที่นี่ก็ทำให้ชอบมากขึ้นไปอีก สอนแบบไม่เครียด แต่สอบอ่ะเครียด(อิอิ) ชมพี่แจ้บ้างดีกว่าเดี๋ยวน้อยใจ 55+ พี่แจ้ก็สอนดีมากแต่คนละสไตล์ พี่แจ้สอนแบบฮาๆสอนสนุกมากมาย ถ้าขาดเรียนรึว่าเรียนแล้วไม่เข้าใจก็สามารถมาเรียนชด เชยกับSLAMได้ รึไม่ก็ถามพี่ปุ๊พี่แจ้โดยตรงได้เลย ก็ต้องลองมาเรียนดูแล้วจะรู้ว่าเป็นยังไง สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณทั้งพี่แจ้และพี่ปุ๊ที่ทำให้ผิงเข้าใจคณิตศาสตร์อย่างแจ่มแจ้ง
ชญานี ไชยประสิทธิ์(ฝน) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ติดคณะเศรษฐศาสตร์ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดคณะเศรษฐศาสตร์ภาคอินเตอร์ ม.ธรรมศาสตร์ ติดคณะเศรษฐศาสตร์ ม.ขอนแก่น ติดคณะเศรษฐาสตร์2ภาษา ม.เชียงใหม่ เรียนคณิตที่พี่ปุ๊ได้ประโยชน์มากในการทำข้อสอบเอ็นท์ที่ต่างๆ โดยเฉพาะโควต้า ม.ข. ข้อสอบออกใกล้เคียงกับที่พี่ปุ๊ติวมาก ตอนที่สอบเศรษฐศาสตร์ อินเตอร์ที่ต่างๆบอกได้เลยว่า ถ้าตั้งใจเรียนพี่ปุ๊เนี่ยทำข้อสอบได้หมดแน่ สุดท้ายนี้ฝนต้องบอกได้เลยว่าเข้ามหาวิทยาลัยได้เพราะคณิตศาสตร์ค่ะ!!
เทพนที หาญชนะชัยกูล(วิว) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี(2552) ติดหมออุบลฯแหม น่าจะได้ขอนแก่นเนอะ แต่ก้หมอเหมือนกัน ดีแล้วๆ 55+ ที่นี่เรียนสบายดี เลือกเวลาได้ เทคนิคเทพดี 55 เจ๋งๆ ขอให้คนเรียนเยอะๆต่อไปเด้อพี่ปุ๊ ขอให้โชคดีเด๋วจะกลับมาเยี่ยมบ่อยๆ ^^
ภูมิธรรม ลิมวัฒนานนท์(ภู) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MDX) ต้องขอบคุณพี่ปุ๊มากๆๆๆ ทำให้ผมสอบติด ทำให้ผมชอบโจทย์เลข รู้สึกสนุกเวลาแก้โจทย์ได้สำเร็จ เรียนสนุกไม่ซีเรียส สบายๆ และได้ความรู้ เทคนิค วิธีลัดต่างๆ ไม่คิดผิดสักนิดที่ได้มาเรียนที่นี่ !
ธีรารัตน์ ปลื้มใจ(บิว) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 2552 ขอบคุณพี่ปุ๊ค่ะ ที่เป็นส่วนสำคัญมากส่วนหนึ่งในความสำเร็จของบิวครั้งนี้นะค้า ถ้าไม่ได้มาเรียนที่พี่ปุ๊ก็คงทำไม่ได้แบบนี้ พี่ปุ๊สอนคณิตศาสตร์ได้ดีมากๆเลยค่ะ พี่ปุ๊ชอบหลอกมากๆ ทำให้เราผิดเป็นประจำ บางครั้งสอบพี่ปุ๊ตกก็มี อายเพื่อนมาก แต่ก็ทำให้เราจำได้ขึ้นใจ ถ้าทำข้อสอบพี่ปุ๊ได้นะคะ รับรองเจอโจทย์เลขที่ไหนทำได้ชัวร์ บิวเรียนคณิตศาสตร์กับพี่ปุ๊มาตั้งแต่ม.4 จนถึงคอร์สตะลุยโจทย์เลยค่ะ เรียนจนแยกไม่ออกเลยค่ะว่าที่ไหนบ้าน ที่ไหนกวดวิชา 555+ เรียนแล้วก็รู้สึกผูกพันธ์ค่ะ มีโจทย์ข้อไหนทำไม่ได้ก็มาถามพี่ปุ๊ พี่ปุ๊ก็ตอบได้หมด บิวเรียนกับพี่ปุ๊ทั้งคอร์สสดและ SLAM เราสามารถควบคุมเวลาได้ดีเพราะช่วงหลังเราต้องแบ่งเวลา เรียนSLAM จะเหมาะกว่า เพราะบางข้อที่เราทำได้แล้วจะช่วยประหยัดเวลา แต่ข้อไหนที่เราติดขัด ก็สามารถฟังได้หลายครั้ง อย่างช้าๆจนเข้าใจ หรือไม่ก็ออกมาถามพี่ปุ๊ พี่ปุ๊ก็อธิบายจนเข้าใจ และบางครั้งยังตั้งโจทย์ใหม่ให้ทำอีก เอาเป็นว่าต้องเข้าใจจริงๆพี่ปุ๊ถึงจะปล่อยผ่านได้ สำหรับน้องๆที่กำลังจะเตรียมตัวอยู่นั้น ถ้าตั้งใจเรียนมาตลอด รับผิดชอบ ทำแบบฝึกหัดของพี่ปุ๊อยู่เสมอ ต้องทำข้อสอบได้แน่ๆ ที่สำคัญน้องๆอย่าลืมทำโจทย์นะคะ ข้อสอบเก่าสำคัญมาก ถ้าทำเองไม่ได้ก็ควรเรียนคอร์สตะลุยโจทย์เป็นอย่างยิ่ง จะช่วยได้มากจริงๆ แถมยังทำให้มั่นใจขึ้นดวยค่ะ สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆเลยค่ะ ที่ช่วยทำให้ฝันของหนูเป็นจริงค่ะ ... <^-^> ....
ชญาพร จรัสพงศ์พิสุทธิ์(เจน) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พี่ปุ๊สอนสนุกมาก เน้นจุดสำคัญที่มักจะลืม ทำให้เข้าใจมากขึ้น เพราะคณิตเป็นวิชาสำคัญ ที่จะทิ้งไม่ได้ สุดท้ายก็ขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆค่ะที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ติดคณะที่ต้องการ
ประธาน จารุพูนผล(ขวัญ) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา(อันดับที่446) เรียนคณิตศาสตร์กับพี่ปุ๊สนุกมากครับ เนื้อหาแน่นได้ทั้งกว้างและลึก มีโจทย์ปัญหาให้ทำตลอด เรียนแล้วเข้าใจดีมาก จุดเด่นของ โรงเรียนกวดวิชาอ.ปุ๊ คือจะมีการทดสอบเป็นระยะๆ ทำให้รู้ว่าตัวเองเข้าใจมากน้อยแค่ไหนและเป็นการฝึกประสบการณ์ไปในตัว อีกอย่างที่ทำให้ ผมเลือกเรียนที่กวดวิชาอ.ปุ๊ ก็คือ สามารถชดเชยได้ถ้าตามไม่ทันหรือไม่เข้าใจด้วยการเรียน SLAM (เรียนกับคอมพิวเตอร์ตัวต่อตัว) และ ถ้าสงสัยอะไรก็ถามพี่ปุ๊ได้ตลอดทั้งในและนอกเวลาเรียน บรรยากาศในห้องเรียนก็เป็นกันเอง ทำให้ไม่เครียด แต่ทั้งนี้ควรจะเลือกคอร์สที่ เหมาะกับตัวเองด้วยนะครับ แนะนำเลยว่าใครไม่เคยเรียน ก็ลองมาเรียนดู คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์เลยครับ *จะคุ้มค่าหรือไม่คุ้มอยู่ที่ความตั้งใจเรียนด้วย นะครับ
ธิติ วิชญชีวินทร์(เจมส์) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ สอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้ที่ 425 และสอบผ่านข้อเขียนมหิดลวิทยานุสรณ์ รอบ1 มาเรียนที่นี่ตั้งแต่ม.2 ก็เรียนมาเรื่อยๆครับ ขอบคุณพี่แจ้พี่ปุ๊ที่สอนคณิตศาสตร์ให้เจมส์ ที่พี่แจ้พี่ปุ๊สอนสามารถนำไปใช้ทำข้อสอบได้จริง โดยโจทย์ที่นี่ดีมากๆ บางครั้งเจอโจทย์เหมือนกันก็คิดขึ้นมาได้เลยว่า พี่แจ้พี่ปุ๊สอนแล้ว ขอบคุณมากครับ
รสกร คล้ายอ่างทอง(ใหม่) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ติดคณะแพทย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น โครงการ MDX พี่ปุ๊เป็นคนสอนตรงจุด จะไม่สอนสะเปะสะปะ ทำให้เชื่อมโยงความคิดได้ดี มีจุดเด่นในการสอนตรงที่ชอบจับจุดหลอก หรือหัวใจสำคัญของ ข้อสอบมาสอน รวมทั้งมีการแบ่งคอร์สเป็นหลายๆแบบเพื่อรองรับเด็กได้หลากหลาย แตกต่างกับที่อื่น ซึ่งทำให้เราไม่กดดันกับตัวเอง และมี ความสุขในการเรียน ซึ่งมีผลดีกับการสอบ ป.ล.ถ้ายังไม่มีที่เรียนคณิตดีๆหรือเบื่อกับการเรียนแบบเดิมๆควรมาลองเรียนที่นี่ดู
ทัศนพงษ์ ตั้งพัฒนาศิริ(โอห์ม) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถึงแม้พี่ไม่ได้เรียนสดกับพี่ปุ๊ แต่เรียน SLAM ความรู้และความสนุกสนานที่ได้รับก็ไม่ต่างกันเลย มาเรียนกับพี่ปุ๊ทำให้รู้สึกสนุกไปกับการเรียนมากๆ เพราะ นอกจากจะได้ความรู้เต็มที่แล้ว บรรยากาศยังสนุกสนานผ่อนคลายไม่มีคำว่าเครียดด้วย ทำให้พี่สามารถรับความรู้ได้เต็มที่ เพราะการเรียน SLAM ถ้าเราไม่เข้าใจ ก็รีกลับไปได้ แล้วยังสามารถเลือกเวลาได้ตามที่ต้องการอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเข้าใจเนื้อหาและทำโจทย์เก่งๆพี่ขอแนะนำให้มาเรียนที่นี่เลย ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆเลยครับ ^_^
ธิดารัตน์ ไชยศิวามงคล(หนุ่น) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 2552 ก่อนอื่นต้อง ขอขอบคุณพี่ปุ๊มากๆเลยนะคะ ที่มีส่วนช่วยทำให้ประสบความสำเร็จ ^^ คณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ชี้ชะตาชีวิตเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะการสอบโควต้า ถ้าไม่ได้ได้เรียนกับพี่ปุ๊ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมาได้ถึงจุดนี้มั๊ย พี่ปุ๊มีสไตล์การสอนที่ไม่เหมือนใคร เทคนิดการทำโจทย์ต่างๆที่พี่ปุ๊สอน มีประโยชน์มากๆตอนทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ละเรื่อง พี่ปุ๊ก็จะสอนไปเป็นstep ทำให้ไม่สับสน และที่สำคัญพี่ปุ๊เป็นคนที่ทุ่มเทในการสอนมากๆ มากจนถ้าเราไม่ตั้งใจนี่คงรู้สึกผิดแย่เลยล่ะค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆนะคะ
รณรณก สำเภาเงิน(เพิร์ธ) โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา(ขอนแก่นวิทยายน) สอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สายวิทย์คณิต ได้อันดับที่ 61 คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่ต้องอาศัยความเข้าใจ ไม่ใช่การท่องจำ ผมจึงชอบวิชาคณิตศาสตร์ตั้งแต่เด็กๆ เพราะไม่ต้องจำ ขอแค่ใช้หลักการก็ทำได้ ตั้งแต่ผมมาเรียนที่นี่ ผมก็ได้เรียนรู้วิธีการในการคิดโจทย์ทั้งง่ายและยาก อ.แจ้กับอ.ปุ๊สอนสนุก แถมยังเข้าใจด้วย โดยเฉพาะอ.ปุ๊ เพราะมักจะหลอกพวกเราจนพวกเราจำได้ว่า จุดไหนที่ข้อสอบมักจะหลอก ต้องขอบคุณพี่ๆทั้งสองคนมากครับ
พรพัฒน์ ธีรโสภณ(พัฒน์) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะทันตแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น อันดับที่3 อันดับที่ 2ของจังหวัดขอนแก่น อันดับที่ 3 ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือในการสอบแข่งขัน Pre-Admission 50 ได้มาเรียนกับพี่ปุ๊ คอร์สเอ็นท์ และคอร์สตะลุยโจทย์ทำให้ได้เทคนิคการทำโจทยดีๆจากพี่ปุ๊มากมาย และรู้สึกสนุกไปกับการทำโจทย์คณิตศาสตร์ ในคอร์สตะลุยโจทย์ได้เรียนด้วยวิธี SLAM และรู้สึกว่าการเรียนด้วยวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีมาก สามารถเรียนรู้ได้ไม่แพ้การเรียนในห้องสด เพราะเมื่อมีคำถาม ก็สามารถ นำออกมาถามพี่ปุ๊ได้ และที่สำคัญ ทำให้สามารถเรียนได้อย่างครบถ้วนตามเวลาที่สามารถเลือกเองได้ ขอขอบคุณพี่ปุ๊ที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของผม และขอบคุณที่พี่คอยแนะนำการทำโจทย์ต่างๆที่ผมได้ไปถาม ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆครับ
สุพิชญา ศรีสันติสุข(โบว์บี้) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะทันตแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น การเรียนแบบSLAM ทำให้สามารถจัดเวลาเรียนให้ง่ายมากขึ้น พี่ปุ๊สอนเป็นระบบ เข้าใจง่าย ถ้าทุกๆคนตั้งใจเรียนและทุ่มเทกับวิชาคณิตศาสตร์ เส้นทางเข้าสู่มหาวิทยาลัยคณะที่ต้องการก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขอบคุณพี่ปุ๊มากๆค่ะ
วงศ์ตะวัน จันทร์เทวี(บอส) โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นโครงการ MDX พี่ปุ๊สอนสนุก เข้าใจง่าย ทำให้ประหยัดเวลาอ่านเอง โจทย์ยากๆพี่ปุ๊ก็สามารถอธิบายให้เข้าใจได้ด้วยวิธีคิดง่ายๆ พี่ปุ๊สอนดีมากๆครับ ขอบคุณมากๆครับ